Giới thiệu

Trung tâm Sửa chữa Bảo hành Điện lạnh Bắc Giang, sau một thời gian hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, hiện tại  đã gây dựng được danh tiếng và thương hiệu cho riêng mình. Trung tâm Sửa chữa Bảo hành Điện lạnh Bắc Giang đã trở thành người bạn và là khách hàng đáng tin cậy đối với nhiều hộ gia đình, nhiều Công ty và là đối tác chiến lược bền vững, lâu dài trong mạng lưới các Công ty liên kết.

Chúng tôi chuyên về các dịch vụ thi công, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa các loại thiết bị điện lạnh dân dụng và công nghiệp, như : máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng,.. Bên cạnh đó Limosa còn cung cấp và phân phối nhiều loại máy lạnh giá rẻ, chất lượng cao trên thị trường.

Với dịch vụ chất lượng, uy tính, giá rẻ, đội ngũ cán bộ trẻ trung, năng động, nghiệp vụ chuyên sâu, Limosa đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính nhất và họ đến giờ đã trở thành những khách hàng quan trọng đối với chúng tôi. Nhờ đó mà giá trị thương hiệu trên thị trường trong lĩnh vực điện lạnh ngày càng gia tăng và được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng.

Với thông điệp “ Nhanh hơn - Rẻ hơn - Tốt hơn ” 

Trung tâm Sửa chữa Bảo hành Điện lạnh Bắc Giang luôn mong sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả các Bạn ! 

Chân Thành cảm ơn !            

  • Giới thiệu
  • Giới thiệu chung
  • Đội ngũ nhân sự
    Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.
    Đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.
    Uy tín chất lượng luôn được đảm bảo.