CHỤP ẢNH HỘI NGHỊ 1 NGÀY

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Đánh giá: Chưa có
REC Việt Nam cung cấp gói chụp ảnh hội nghị, hội thảo. Đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp
Giá: 2,600,000 VNĐ
Số lượng:  

           Chụp ảnh sự kiện hiện nay không chỉ là sự ghi lại các sự kiện quan trọng của tổ chức, doanh nghiệp nữa, mà còn mang tính chất quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách rộng rãi và nhanh nhất tới khách hàng của mình. Xây dựng hình ảnh thương hiệu, gia tăng độ thâm nhập thị trường, nghiên cứu thị trường.

          REC Việt Nam sẽ giúp bạn có những bức hình đẹp làm truyền thông, quảng cáo hình ảnh cho doanh nghiệp, đưa lên website của công ty, lưu lại những điểm mốc của công ty.

Ngoài ra ảnh sự kiện đẹp còn cho người xem có cảm giác như mình đang đứng trong sự kiện đó. Điều đó giúp việc quảng bá doanh nghiệp đạt hiệu quả cao.

         Không còn là câu chuyện lựa chọn một địa chỉ chụp ảnh giá rẻ, một trong những yếu tố tiên quyết để lựa chọn dịch vụ chụp ảnh chính là chất lượng tốt đi kèm với giá cả hợp lý khi so sánh với thị trường. Bạn sẽ không phải băn khoăn gì khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh và các dịch vụ đi kèm tại REC Việt Nam. Đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chụp ảnh sẽ giúp bạn có được bộ ảnh hài lòng nhất, phù hợp với nhu cầu đặc biệt của mỗi khách hàng.


Báo giá chụp ảnh Hội Nghị:

 

 
 

Máy ảnh

Địa điểm

File gốc

Thời gian

Đơn giá (VND)

Chụp ảnh Hội Nghị

Máy 5D MaxII

Hà Nội

Bàn giao

01 ngày

2.600.000

         

 

 


 

Sản phẩm cùng loại (3)