SỬA CHỮA MÁY GIẶT

Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy giặt và cách khắc phục:

 

Tìm Đâu dịch vụ Sửa Máy Giặt TỐT NHẤT tại Đà NẵngSửa máy giặt quận Long Biên - Bao Giá Toàn Thị Trường 2023

  1. Máy giặt không hoạt động: Nếu máy giặt ngừng hoạt động hoàn toàn giữa các chu kỳ, bạn có thể gặp vấn đề về nguồn điện. Hãy đảm bảo rằng dây nguồn được gắn kết đúng cách và cắm vào ổ điện.

  2. Máy giặt tạo ra tiếng ồn lạ: Nếu máy giặt bắt đầu tạo ra những tiếng động lạ, điều này có thể do quần áo được phân phối không đều trong lồng giặt.

  3. Máy giặt không thoát nước: Kiểm tra xem có tắc nghẽn nào trong ống thoát nước hoặc bộ lọc bơm không. Đảm bảo rằng ống không bị gập. Nếu vấn đề vẫn tiếp tục, bơm có thể cần được thay thế.

  4. Máy giặt không đổ nước vào: Nếu máy giặt không đổ nước vào, điều này có thể do van nước bị hỏng hoặc ống cấp nước bị tắc nghẽn.

  5. Máy giặt không vắt hoặc thoát nước: Nếu máy giặt không vắt hoặc thoát nước, điều này có thể do bộ lọc thoát nước bị tắc nghẽn hoặc bơm thoát nước bị hỏng.

  6. Mùi từ máy giặt: Nếu máy giặt phát ra mùi hôi, điều này có thể do vi khuẩn và nấm mốc tích tụ trong máy. Việc vệ sinh và làm sạch máy giặt định kỳ có thể giúp ngăn chặn vấn đề này.

  7. Máy giặt hỏng quần áo: Nếu máy giặt làm hỏng quần áo, điều này có thể do quần áo bị mắc kẹt ở giữa lồng giặt và đường viền, hoặc do sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn không chắc chắn về cách khắc phục sự cố, hãy liên hệ với một chuyên gia sửa chữa máy giặt. Một số sự cố có thể cần phải được khắc phục bởi một chuyên gia để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

liên hệ trung tâm sửa chữa để được  phục vụ nhanh nhất

hotline : 0903.160.287 --- 0984.151.050

 

cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của trung tâm

Không có sản phẩm trong danh mục này.