Phát minh gây sốc: Chiếc điều hòa đeo cổ tay

Ngoài ra 4 sinh viên còn hy vọng thiết bị có thể cắt giảm mức độ tiêu hao năng lượng do quá phụ thuộc vào việc sử dụng điều hòa

Thông tin về chiếc đồng hồ đeo tay

Điều đặc biệt hơn là kiểu dáng của Wristify như một chiếc đồng hồ đeo tay. Nhiệt kế của chiếc vòng đeo tay này sẽ ghi nhận ngoại nhiệt của môi trường và nội nhiệt của bạn để điều chỉnh việc làm mát hay sưởi ấm cho cơ thể.

Wristify hiện được trang bị loại pin Lithium polymer có thể hoạt động liên tục đến 8 giờ cho mỗi lần sạc đầy.

Phát minh gây sốc - chiếc điều hòa đeo cổ tayChưa dừng ở kết quả đạt được trong năm ngoái, 4 chàng sinh viên quyết định tiếp tục dùng toàn bộ số tiền được thưởng để hoàn thiện thiết bị với những giải thuật xử lý phức tạp hơn và thông minh hơn. Hơn thế nữa, nhóm nghiên cứu còn được trao tặng thêm 50.000 USD cho việc hoàn thiện Wristify để có thể đưa vào sản xuất.

Hiện, nhóm nghiên cứu đang làm việc để phát triển vòng đeo tay Wristify "càng nhanh càng tốt". Tuy nhiên, họ không tiết lộ thời điểm và giá cả cũng như mẫu mã của sản phẩm này.

Với chiếc điều hòa nhỏ này nó sẽ tiện nghi với riêng từng cá nhân chứ không thể làm mát cả căn phòng được. Nhưng đây cũng được đánh giá là thiết bị thông minh.

2017-10-21